Chính sách cam kết và bảo hành thiết kế

Chính sách cam kết và bảo hành thiết kế

Vizento xin gửi lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng bài viết tập trung chủ yếu về cam kết và bảo hành tại Vizento để quý khách hàng nắm rõ hơn.

Quy định chính sách bảo hành

   Như các bạn đã biết,với bất kỳ một sản phẩm nào sau khi đưa vào sử dụng cũng không thể tránh được lỗi có thể xảy ra, vì vậy tất cả sản phẩm đó đều phải có chính sách bảo hành. Vì vậy các bản vẽ thiết kế cũng không phải là ngoại lệ, cũng cần có chính sách bảo hành riêng.

   Các chính sách bảo hành của Vizento luôn là một chính sách đặc biệt của chúng tôi đề ra. Tất cả chính sách bảo hành của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật quy định trong xây dựng của luật xây dựng như: Luật Xây dựng 2014, Luật xây dựng số 50/2014/QH13 hay luật nhà ở năm 2014. Ngoài ra công ty còn đưa ra các chính sách ưu đãi thân thiện hơn với khách hàng của mình về việc bảo hành công trình sau thi công.

   Với hàng nghìn công trình trao tay chủ đầu tư trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thực hiện các nhà ở dân dụng từ cấp 4 đến biệt thự, từ đường….

Cam kết về thiết kế 

 • Chất lượng thiết kế: Vizento quản lý đầy đủ và toàn bộ về chất lượng từ hồ sơ thiết kế. Đảm bảo tính an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.
 •  Tác phong cung cấp dịch vụ: Với phương châm “Làm đẹp từ tâm”, đặt chất lượng, sự hài lòng của khách hàng đồng thời đưa chữ tín và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng lên hàng đầu.

Chính sách bảo hành

 • Trách nhiệm bảo hành của Vizento bao gồm việc khắc phục, sửa chữa những hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của mình gây ra. Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành trong các trường hợp hư hỏng, khiếm khuyết phát sinh không phải do lỗi của công ty gây ra hoặc do nguyên nhân bất khả kháng;
 • Thời gian sửa chữa, khắc phục đối với mỗi trường hợp bảo hành sẽ được hai bên sẽ cùng thống nhất một thời gian hợp lý căn cứ lỗi, hư hỏng phát sinh trên thực tế;
 • Khi kết thúc thời gian bảo hành hai bên lập văn bản xác nhận hoàn thành công tác bảo hành.

———————————————————————————

Vizento xin được nhấn mạnh về chính sách cam kết và bảo hành thanh toán của chúng tôi, trong mọi trường hợp khách hàng có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo:

Hotline: 0963 459 288

Gmail: vizento.vn@gmail.com

Văn phòng Miền Bắc: B1.4 LK09. VT20, Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Văn phòng Miền Trung: Số Nhà 42, Đường Khúc Hạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng Miền Nam: Căn P16, Khu đô thị Park Riverside, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những mẫu sân vườn phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


  Popup-tu-duong-kisato